ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
เติมความหล่อ...Honda Civic Mugen Si


ผลผลิตจากงาน SEMA Show ในปี 2006 มาสู่การผลิตขายจริงเพื่อเอาใจตลาดสปอร์ตซีดานของสหรัฐอเมริกา เมื่อฮอนด้าคลอดตัวแต่งเพิ่มความสวยและสมรรถนะความหนึบของระบบช่วงล่างที่ถูกปรับเซ็ตมาโดยสำนักแต่งที่เปรียบเสมือนกับบริษัทลูกอย่างมูเกน (Mugen) ออกมาขายผ่านทางโชว์รูมของตัวเอง

งานนี้ถือเป็นซีวิคเวอร์ชันที่ 2 ซึ่งมูเกนเข้ามามีเอี่ยวในการพัฒนา เพราะคันแรกถูกเปิดตัวออกมาแล้วในชื่อมูเกน อาร์อาร์ และเป็น JDM-Japan Domestic Model ที่มีขายเฉพาะในญี่ปุ่นเพราะพัฒนาบนพื้นฐานของซีวิค ไทป์ อาร์เวอร์ชันญี่ปุ่น (รหัสตัวถัง ABA-FD2) โดยผลิตจำกัดเพียง 300 คันและเริ่มขายเดือนกันยายนนี้

ส่วนรุ่นนี้พัฒนาบนตัวถังซีดาน 4 ประตูของรุ่น Si ซึ่งจะว่าไปแล้วก็มีศักดิ์ศรีเทียบได้กับรุ่นไทป์ อาร์ แต่เป็นเวอร์ชันที่ขายเฉพาะในอเมริกาเหนือเท่านั้น

ทุกรายละเอียดของตัวรถถูกถอดแบบมาจากเวอร์ชันต้นแบบที่เปิดตัวปลายปี 2006 และเรียกว่าเป็นการเสริมทั้งความหล่อของรูปลักษณ์ภายนอกและภายในรวมถึงสมรรถนะของระบบช่วงล่างด้วยฝีมือของมูเกน ซึ่งมีประสบการณ์ในการพัฒนาทั้งความแรงและความสวยให้กับรถยนต์ของฮอนด้ามานานกว่า 30 ปี ซึ่งจะว่าไปแล้วก็ไม่ต่างจากความสัมพันธ์ระหว่างเอเอ็มจีกับเมอร์เซเดส-เบนซ์

ตัวรถมีความยาว 4,516 มิลลิเมตร เพิ่มขึ้นจากรุ่น Si มาตรฐาน 27.9 มิลลิเมตร และมีขายเพียงสีเดียวคือ น้ำเงิน Fiji Blue Pearl เหมือนกับรุ่นต้นแบบ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยล้อลาย GP ของมูเกนมีขนาด 7.5X18 นิ้วผลิตด้วยวิธี Forged พร้อมยางขนาด 225/40R18 ซึ่งเฉพาะตัวล้อแม็กมีน้ำหนัก 7.17 กิโลกรัมต่อวง และเบากว่าล้อมาตรฐานจากโรงงานของรุ่นนี้ซึ่งเป็นขนาด 7X17 นิ้วถึง 27%

เครื่องยนต์ไม่ได้โมดิฟายอะไร ใช้ความแรงแบบเดิมๆ ของบล็อก 4 สูบ ทวินแคม 16 วาล์ว i-VTEC 2,000 ซีซี 197 แรงม้า ที่ 7,800 รอบต่อนาที แรงบิดสุงสุด 19.2 กก.-ม. ที่ 6,100 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ แต่มีการปรับปรุงระบบระบายไอเสียนิดหน่อยด้วยระบบท่อไอเสียของมูเกนที่สามารถลดอากาศแรงดันไอเสียย้อนกลับอันเนื่องมาจากอุปกรณ์บำบัดไอเสีย

ระบบช่วงล่างมีการปรับเซ็ตใหม่และนำออกทดสอบที่สนามทวินริง โมเตกิของฮอนด้าในญี่ปุ่น ลดความสูงของตัวรถลดลงจากเดิม 0.6 นิ้ว และเปลี่ยนโช้กอัพใหม่ที่เพิ่มความหนึบในขณะแล่นด้วยความเร็วสูง แต่ให้ความนุ่มนวลในการขับเมื่อทะยานด้วยความเร็วไม่มากบนเส้นทางในเมือง

ฮอนด้าเผยว่าจะผลิตออกขายกับเวอร์ชันปี 2008 เพียง 1,000 คันเท่านั้น โดยหมายเลขของตัวรถสามารถดูได้จากเพลทที่แปะอยู่บนฐานคันเกียร์ภายในห้องโดยสาร ส่วนราคาจะอยู่ที่ 30,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือ 990,000 บาท และที่สำคัญ แม้จะแต่งโดยมูเกนทั้งคัน แต่ว่าฮอนด้าก็ยังให้การรับประกันเหมือนกับรถยนต์ทั่วไปเหมือนเดิม

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ชุดแต่งรอบคัน BMW F30 M Sport (OEM)

กานาด Honda Civic FD GT (เรียงอากาศหน้ารถ)

ลิ้นหน้า BENZ W207 E Coupe ทรง Piecha (FRP)

ชุดแต่ง Jazz GK ทรง Type R 2017

กันสาด Yaris 2014

สปอยเลอร์ Mirage ทรง DTM แพนโค้งตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2020© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.