ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
Service บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
CLC-Class คูเป้น้องใหม่ 3.6 ล้านบาท


   
       บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมรุ่นล่าสุดในตระกูล C-Class Sports Coupé (W203) ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Mercedes-Benz CLC-Class โดยรุ่นที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้นจะเป็นรุ่น CLC 200 KOMPRESSOR Sports Coupé

 

       รูปลักษณ์ภายนอกออกแบบใหม่ ดูเฉียบคมและปราดเปรียวขึ้น เพิ่มลายเส้นที่ให้ความรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวเน้นความสปอร์ตลงตัวทั้งเรื่องของเทคโนโลยี สะดุดตาด้วยกระจังหน้าสัญลักษณ์รูปดาวสามแฉกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ กระจกมองข้างดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED และโคมไฟหน้าไบ-ซีนอน (Bi-xenon) ในกรอบสีดำ


       
       พร้อมระบบเพิ่มการส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง (Cornering Light) ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยเมื่อขับขี่ในเวลากลางคืนอีก 30 เมตร ส่วนหลังคาเป็นซันรูฟแบบกระจก (Panoramic Sliding Sunroof) ที่เลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

 

 
       ส่วนไฟท้ายได้รับการออกแบบใหม่เป็นแบบโคมดำ (dark meander design) เพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ต พร้อมไฟ LED เรียงกันเป็นแถบยาวทำหน้าที่เป็นไฟเบรคดวงที่สาม นอกจากนั้นยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระมากถึง 1,100 ลิตร เบาะหลังสามารถพับได้แบบ 1/3:2/3 เพื่อเปลี่ยนรูปแบบของพื้นเก็บสัมภาระได้ตามต้องการ กันชนท้ายที่ออกแบบพิเศษทำให้ส่วนท้ายดูกว้างขึ้น พร้อมปลายท่อไอเสียรูปวงรี

 

 
       ภายในยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายในการขับขี่ เบาะที่นั่งแบบสปอร์ต ออกแบบให้ถูกต้องตามหลักตามสรีรศาสตร์ทำจากหนัง ARTICO คุณภาพเยี่ยมสไตล์ทูโทน(เทา-ดำ) พร้อมรูระบายอากาศ โอบกระชับกับร่างกายของผู้ขับขี่      
       พวงมาลัยหุ้มหนังแบบสามก้านปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถพร้อมระบบควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่น ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และตกแต่งด้วยลวดลายอลูมินั่ม คันเกียร์หุ้มด้วยหนังส่วนหัวเกียร์ตกแต่งสไตล์อลูมิเนียม คันเร่งและแป้นเบรคแบบสปอร์ตผลิดจากสแตนเลส ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

 
 
       เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังนำชุดตกแต่งสปอร์ตแพ็คเกจสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความเป็นสปอร์ต และอุปกรณ์เสริม เช่น ล้ออัลลอยด์แบบ 5 ก้านคู่ขนาด 17 นิ้ว และแผ่นรับแรงกระแทกใต้ท้องรถ พวงมาลัยสปอร์ตหุ้มหนังเสริมลวดลายลายอะลูมินั่ม
       
       ทั้งนี้ในรุ่นสปอร์ตแพ็คเกจ ยังมีความพิเศษ ตรงที่มาตรวัดต่างๆ ได้ออกแบบให้มีระบบการทำงานคล้ายคลึงกับที่ใช้อยู่ในรถแข่ง อาทิ เมื่อเครื่องยนต์ไม่ได้ทำงาน เข็มที่มาตรวัดความเร็ว และมาตรวัดรอบซึ่งมีสีแดง จะอยู่ในตำแหน่ง 6 นาฬิกา ทันทีที่สตาร์ทเครื่องยนต์เข็มของมาตรวัดทั้งสองจะหมุดกวาดมาตรวัด 1 รอบ ก่อนกลับไปยังค่าเริ่มต้น

 

 
       ขุมพลังเบนซินแบบแถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว 1.8 ลิตร พร้อมคอมเพรสเซอร์ ให้กำลังสูงสุด 184 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูง 250 นิวตันเมตร ที่ 2,800-5,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 231 กม./ชม. และให้อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 8.7 วินาที
       
       ด้านความปลอดภัยเพียบพร้อมทั้ง ถุงลมนิรภัย 8 จุดเข็มขัดนิรภัยแบบผ่อนแรงและรั้งกลับอัตโนมัติแบบ 3 จุด 4 ที่นั่ง (seatbelt tensioners and belt force limiters) ระบบช่วยเบรค BAS (Brake Assist) ทั้งหมดนี้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวรถ


 
       โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตั้งราคาขาย CLC 200 KOMPRESSOR Sports Coupé ไว้ที่ 3,609,000 บาท
 
 
 Refer from : http://www.manager.co.th/Motoring/

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ท่อสูตรชุด Kit Jazz GK 2014 HKS แท้ญี่ปุ่น

ชุดแต่ง Jazz GK ทรง Type R 2017

ชายบันได Yaris 2014 สแตนเลส

ชุดแต่งรอบคัน YARIS 2014 ทรง G Speed (ABS)

โลโก้ Yaris 2014 Netz Carbon

ครอบไฟท้าย Yaris 2014 โครเมียมตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2019© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.