ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
CLC-Class คูเป้น้องใหม่ 3.6 ล้านบาท


   
       บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมรุ่นล่าสุดในตระกูล C-Class Sports Coupé (W203) ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Mercedes-Benz CLC-Class โดยรุ่นที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้นจะเป็นรุ่น CLC 200 KOMPRESSOR Sports Coupé

 

       รูปลักษณ์ภายนอกออกแบบใหม่ ดูเฉียบคมและปราดเปรียวขึ้น เพิ่มลายเส้นที่ให้ความรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวเน้นความสปอร์ตลงตัวทั้งเรื่องของเทคโนโลยี สะดุดตาด้วยกระจังหน้าสัญลักษณ์รูปดาวสามแฉกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ กระจกมองข้างดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED และโคมไฟหน้าไบ-ซีนอน (Bi-xenon) ในกรอบสีดำ


       
       พร้อมระบบเพิ่มการส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง (Cornering Light) ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยเมื่อขับขี่ในเวลากลางคืนอีก 30 เมตร ส่วนหลังคาเป็นซันรูฟแบบกระจก (Panoramic Sliding Sunroof) ที่เลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

 

 
       ส่วนไฟท้ายได้รับการออกแบบใหม่เป็นแบบโคมดำ (dark meander design) เพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ต พร้อมไฟ LED เรียงกันเป็นแถบยาวทำหน้าที่เป็นไฟเบรคดวงที่สาม นอกจากนั้นยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระมากถึง 1,100 ลิตร เบาะหลังสามารถพับได้แบบ 1/3:2/3 เพื่อเปลี่ยนรูปแบบของพื้นเก็บสัมภาระได้ตามต้องการ กันชนท้ายที่ออกแบบพิเศษทำให้ส่วนท้ายดูกว้างขึ้น พร้อมปลายท่อไอเสียรูปวงรี

 

 
       ภายในยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายในการขับขี่ เบาะที่นั่งแบบสปอร์ต ออกแบบให้ถูกต้องตามหลักตามสรีรศาสตร์ทำจากหนัง ARTICO คุณภาพเยี่ยมสไตล์ทูโทน(เทา-ดำ) พร้อมรูระบายอากาศ โอบกระชับกับร่างกายของผู้ขับขี่      
       พวงมาลัยหุ้มหนังแบบสามก้านปรับน้ำหนักแปรผันตามความเร็วรถพร้อมระบบควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่น ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และตกแต่งด้วยลวดลายอลูมินั่ม คันเกียร์หุ้มด้วยหนังส่วนหัวเกียร์ตกแต่งสไตล์อลูมิเนียม คันเร่งและแป้นเบรคแบบสปอร์ตผลิดจากสแตนเลส ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

 
 
       เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังนำชุดตกแต่งสปอร์ตแพ็คเกจสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความเป็นสปอร์ต และอุปกรณ์เสริม เช่น ล้ออัลลอยด์แบบ 5 ก้านคู่ขนาด 17 นิ้ว และแผ่นรับแรงกระแทกใต้ท้องรถ พวงมาลัยสปอร์ตหุ้มหนังเสริมลวดลายลายอะลูมินั่ม
       
       ทั้งนี้ในรุ่นสปอร์ตแพ็คเกจ ยังมีความพิเศษ ตรงที่มาตรวัดต่างๆ ได้ออกแบบให้มีระบบการทำงานคล้ายคลึงกับที่ใช้อยู่ในรถแข่ง อาทิ เมื่อเครื่องยนต์ไม่ได้ทำงาน เข็มที่มาตรวัดความเร็ว และมาตรวัดรอบซึ่งมีสีแดง จะอยู่ในตำแหน่ง 6 นาฬิกา ทันทีที่สตาร์ทเครื่องยนต์เข็มของมาตรวัดทั้งสองจะหมุดกวาดมาตรวัด 1 รอบ ก่อนกลับไปยังค่าเริ่มต้น

 

 
       ขุมพลังเบนซินแบบแถวเรียง 4 สูบ 16 วาล์ว 1.8 ลิตร พร้อมคอมเพรสเซอร์ ให้กำลังสูงสุด 184 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูง 250 นิวตันเมตร ที่ 2,800-5,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 231 กม./ชม. และให้อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 8.7 วินาที
       
       ด้านความปลอดภัยเพียบพร้อมทั้ง ถุงลมนิรภัย 8 จุดเข็มขัดนิรภัยแบบผ่อนแรงและรั้งกลับอัตโนมัติแบบ 3 จุด 4 ที่นั่ง (seatbelt tensioners and belt force limiters) ระบบช่วยเบรค BAS (Brake Assist) ทั้งหมดนี้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวรถ


 
       โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตั้งราคาขาย CLC 200 KOMPRESSOR Sports Coupé ไว้ที่ 3,609,000 บาท
 
 
 Refer from : http://www.manager.co.th/Motoring/

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

สปอยเลอร์ Vios 2013 Real Carbon

พวงมาลัย NARDI CLASSIC แท้ Italy

กันสาด Honda Jazz 2014 GK

ครอบฝาถังน้ำมัน Yaris 2014 โครเมียม (TFP)

ชุดแต่ง Camry 2012 ทรง Mode Parfume

สเกิตข้าง Civic FD ทรง Charge Speedตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2019© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.