ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
Porsche 911 Carrera ปรับโฉมเพิ่มสมรรถนะ

 
       4 ปีหลังจากที่พอร์ชส่ง 911 รุ่นล่าสุดที่มีรหัสตัวถัง 997 ลุยตลาดตั้งแต่ปี 2004 ในตอนนี้ แบรนด์รถสปอร์ตชื่อดังจากเมืองสตุ๊ตการ์ทเปิดศึกลุยตลาดรถสปอร์ตครั้งใหม่ จับ 911 ทั้งตัวถังคูเป้และเปิดประทุนของเวอร์ชันมาตรฐานคาร์เรรามาปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ พร้อมปรับทัพยกยวงเครื่องยนต์สูบนอนด้วยการอัพเกรดสมรรถนะ และเพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยเกียร์แบบพิเศษ

 
       ประเด็นหลักของการเปลี่ยนแปลงใน 911 คาร์เรรา ไมเนอร์เชนจ์ คือ การอัพเกรดเครื่องยนต์สูบนอน หรือบ็อกเซอร์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่พอร์ชนำระบบเบนซินไดเร็กต์อินเจ็กชัน หรือ Direct Fuel Injection (DFI) มาใช้กับขุมพลังรุ่นนี้ หลังจากในปีที่แล้วเคยนำมาใช้ครั้งแรกกับเครื่องยนต์แบบบล็อกวีของคาเยนน์ที่เปิดตัวในปี 2007
 
       การนำระบบไดเร็กต์อินเจ๊กชันมาใช้ช่วยทำให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพในการเผาไหม้ดีขึ้น เช่นเดียว กับการเพิ่มความประหยัดน้ำมัน ระดับการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง 15-20% พร้อมกับอัตราส่วนการอัดขยับขึ้นมาเป็น 12.5 : 1

       
       ขณะที่เรี่ยวแรงของตัวรถก็ขยับขึ้นอีกเล็กน้อย โดยในรุ่นคาร์เรรา ซึ่งใช้เครื่องยนต์ 6 สูบนอน ทวินแคม 24 วาล์ว 3,600 ซีซี กำลังเพิ่มขึ้น 20 แรงม้าเป็น 345 แรงม้า ส่วนรุ่นคาร์เรรา เอสตัวแรงซึ่งใช้เครื่องยนต์ที่มีความจุ 3,800 ซีซี มีกำลังอยู่ที่ 385 แรงม้าหรือเพิ่มขึ้น 30 แรงม้า
 
       อีกส่วนของการเปลี่ยนแปลง คือ การนำเกียร์แบบ DSG หรือดับเบิลคลัตช์พร้อมสไตล์การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์แบบซีเควนเชียลมาใช้ โดยพอร์ชเรียกว่า Porsche Doppelkupplungsgetriebe (PDK) ในการถ่ายทอดกำลัง แต่ถ้าอยากขับแบบธรรมดา 6 จังหวะก็ยังมีขายเหมือนเดิม

       
       โดยเกียร์แบบ PDK มีน้ำหนักเบากว่าเกียร์อัตโนมัติทิปทรอนิก เอสที่ใช้ในรุ่นที่แล้วถึง 10 กิโลกรัม ส่งผลต่อสมรรถนะโดยรวม ซึ่งในตัวถังคูเป้ของรุ่นคาร์เรร่า เอสสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 300 กิโลเมตร/ชั่วโมง และมีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงใน 4.5 วินาที ดีกว่าคาร์เรรา เอสที่ใช้เกียร์ทิปทรอนิกส์ประมาณ 0.8 วินาที และ 0.2 วินาทีสำหรับรุ่นเกียร์ธรรมดา
 
       ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกมีให้สัมผัสกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะด้านท้าย ซึ่งมีการออกแบบไฟท้ายใหม่มีลักษณะโค้งคล้ายกับตัว D ตะแคง พร้อมกับกันชนท้ายที่ดูสปอร์ตขึ้น ขณะที่ด้านหน้ามีแค่กันชนหน้าเท่านั้นที่ดูสวยสปอร์ตขึ้น ส่วนล้อแม็กยังเป็นขนาด 17 นิ้วสำหรับรุ่นคาร์เรรา และ 18 นิ้วสำหรับคาร์เรรา เอส แต่เปลี่ยนลายใหม่
      

       นอกจากนั้น ในตอนนี้ระบบควบคุมการทรงตัวที่เรียกว่า PSM หรือ Porsche Stability Management เช่นเดียวกับระบบช่วยเสริมการทำงานของเบรก หรือ Brake Pre-Filling and Brake Assistant ซึ่งที่ผ่านมาทั้งหมดเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ติดตั้งในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ หรือคาร์เรรา โฟร์ และตัวแรงในรหัสเทอร์โบขณะที่ตัวดิสก์เบรกมีการขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นเช่นกัน ทั้งด้านหน้าและหลังมีขนาด 330 มิลลิเมตร

 
       พอร์ชยืนยันจะส่งเวอร์ชันปรับโฉมของคาร์เรรา และคาร์เรรา เอส ลุยตลาดทั้งพวงมาลัยซ้ายและขวาในช่วงเดือนหน้า โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 63,070 ปอนด์ หรือ 4.41 ล้านบาทสำหรับรุ่นคาร์เรรา 3.6 และรุ่นสูงสุด คือ คาร์เรรา เอส เปิดประทุนอยู่ที่ 77,650 ปอนด์ หรือ 5.43 ล้านบาท
 

Information refer from : http://www.manager.co.th/

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ครอบกระจก Civic FB 2012 มีไฟ (RCC)

ชุดแต่งรอบคัน Jazz GK 2014 Noblesse

ชุดแต่งรถรอบคัน Swift 2012 ทรง JAP (CM, CW)

สปอยเลอร์ Jazz 2014 Mugen RS

ไฟหน้า VIOS 2013 ทรง BMW Style

หูลากรถด้านหน้าแบบผ้า Jazz GK 2014ตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2020© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.