ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
ฮอนด้าจัด“เรซซิ่ง เฟส 2008” เพิ่มเร้าใจ “ซีวิค วันเมคเรซ”


       ข่าวในประเทศ – ฮอนด้า ตอกย้ำความสปอร์ต เดินหน้าสานต่อความเร้าใจจัด “ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นด้วยรุ่น “ซีวิค วันเมคเรซ” ครั้งแรกของรถคอมแพคท์ฮอนด้า ชิงถ้วยประทานองค์โสมฯ และเงินรางวัลรวมกว่า 4 ล้านบาท เผยยึดมั่นกติกาเดิมและคงรุ่นนักศึกษาเอาไว้ โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจาก 5 สถาบันการศึกษาชั้นนำเข้าร่วมแข่ง
 
       นายเคนจิ โอตะกะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแบรนด์ฮอนด้า และช่วยสร้างความตื่นตัวในกีฬามอเตอร์สปอร์ต
       ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 จะประกอบด้วยกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันโดยนักแข่งมือสมัครเล่น กึ่งอาชีพ และมืออาชีพ ในสนามแข่งมาตรฐานด้วยรถยนต์ฮอนด้า พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการหลากหลายรูปแบบสลับสับเปลี่ยนมาให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าร่วมชมงาน

       “โลกของมอเตอร์สปอร์ตเป็นแรงผลักดันให้ฮอนด้าแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ และพยายามฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อยืนอยู่ในจุดสูงสุดนับตั้งแต่การเข้าร่วมครั้งแรกเมื่อปี 1960 เป็นต้นมา โดยอุปสรรคต่างๆ ทำให้ฮอนด้ากลายเป็นผู้กำหนดและยกมาตรฐานเทคโนโลยียนตรกรรมให้สูงขึ้นอยู่เสมอ”
       
       นายโอตะกะกล่าวเพิ่มเติมว่า ความสำเร็จของแจ๊ซ วันเมคเรซ ในเรซซิ่ง เฟส ปี 2007 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมชมกว่า 13,000 คนทำให้ฮอนด้าเพิ่มการจัดแข่งขัน ซีวิค วันเมคเรซ ขึ้นอีกหนึ่งรายการในฤดูกาลแข่งขับ 2008 เพื่อตอบสนองนักแข่งที่ชอบความแรงมากกว่ารุ่นเดิมโดยมีทั้งคลาส เอ บี และซี

       “รายการซีวิค วันเมคเรซ ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในปีนี้ถือเป็นการจัดแข่งขันประเภทวันเมคเรซ ของรถยนต์กลุ่มคอมแพ็คท์ครั้งแรกของฮอนด้า เป็นที่ทราบกันดีว่า ซีวิคได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดรถคอมแพ็คท์ด้วยสมรรถนะโดดเด่นแบบสปอร์ต จนได้รับรางวัลมากมายทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่า การแข่งขันซีวิค วันเมคเรซ จะเป็นอีกรายการที่กระตุ้นความตื่นเต้นของทั้งผู้ชมรอบสนามและนักแข่ง ด้วยความเร้าใจในรูปแบบของรถสปอร์ตและเครื่องยนต์ที่ทรงพลังกว่า” นาย โอตะกะกล่าว
       
       สำหรับการแข่งขันฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 จะประกอบด้วย 3 รายการคือ ซีวิค วันเมคเรซ, แจ๊ซ วันเมคเรซ และฮอนด้า โปรคัพ โดยจัดแข่งขันทั้งสิ้น 5 ครั้ง แบ่งเป็นจัดที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต 3 ครั้ง และสนามต่างจังหวัดอีก 2 ครั้ง ด้านรูปแบบยังยึดตามกติกาสากล ซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้เข้าแข่งขันปรับเปลี่ยนคุณสมบัติของรถยนต์ตามต้องการ รถยนต์ที่ใช้แข่งทุกคันจะถูกเก็บไว้กับคณะผู้จัดงานหลังการฝึกซ้อมแต่ละครั้ง หรือหลังการแข่งขันแต่ละรอบ

       ทั้งนี้ในส่วนของโครงการ University Drivers Search ได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยทั้ง 5 แห่ง คือ ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ, ม.ศรีปทุม, ม.หอการค้าไทย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันเหมือนเช่นเดิม
       
       ผู้ชนะการแข่งขัน ซีวิค วันเมคเรซ, แจ๊ซ วันเมคเรซ และฮอนด้า โปรคัพจะได้รับถ้วยรางวัลประทานจากพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุพร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าสี่ล้านบาท
 
 


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ครอบไฟตัดหมอก VIOS 2013 โครเมียม

เข็มขัด TAKATA แท้ Race 4 (FIA)

ชายบันได Toyota VIOS 2013 (มีไฟ) V.1

ชุดแต่งรอบคัน Mirage ทรง Access (K-1)

ลิ้นต่อกันชนหน้า Vios 2013 ทรง ODULA (ไฟเบอร์)

ชุดแต่งรอบคัน Fortuer 2014 ทรง TRDตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2020© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.