ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
ฮอนด้าจัด“เรซซิ่ง เฟส 2008” เพิ่มเร้าใจ “ซีวิค วันเมคเรซ”


       ข่าวในประเทศ – ฮอนด้า ตอกย้ำความสปอร์ต เดินหน้าสานต่อความเร้าใจจัด “ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นด้วยรุ่น “ซีวิค วันเมคเรซ” ครั้งแรกของรถคอมแพคท์ฮอนด้า ชิงถ้วยประทานองค์โสมฯ และเงินรางวัลรวมกว่า 4 ล้านบาท เผยยึดมั่นกติกาเดิมและคงรุ่นนักศึกษาเอาไว้ โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจาก 5 สถาบันการศึกษาชั้นนำเข้าร่วมแข่ง
 
       นายเคนจิ โอตะกะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแบรนด์ฮอนด้า และช่วยสร้างความตื่นตัวในกีฬามอเตอร์สปอร์ต
       ฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 จะประกอบด้วยกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันโดยนักแข่งมือสมัครเล่น กึ่งอาชีพ และมืออาชีพ ในสนามแข่งมาตรฐานด้วยรถยนต์ฮอนด้า พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการหลากหลายรูปแบบสลับสับเปลี่ยนมาให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าร่วมชมงาน

       “โลกของมอเตอร์สปอร์ตเป็นแรงผลักดันให้ฮอนด้าแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ และพยายามฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อยืนอยู่ในจุดสูงสุดนับตั้งแต่การเข้าร่วมครั้งแรกเมื่อปี 1960 เป็นต้นมา โดยอุปสรรคต่างๆ ทำให้ฮอนด้ากลายเป็นผู้กำหนดและยกมาตรฐานเทคโนโลยียนตรกรรมให้สูงขึ้นอยู่เสมอ”
       
       นายโอตะกะกล่าวเพิ่มเติมว่า ความสำเร็จของแจ๊ซ วันเมคเรซ ในเรซซิ่ง เฟส ปี 2007 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมชมกว่า 13,000 คนทำให้ฮอนด้าเพิ่มการจัดแข่งขัน ซีวิค วันเมคเรซ ขึ้นอีกหนึ่งรายการในฤดูกาลแข่งขับ 2008 เพื่อตอบสนองนักแข่งที่ชอบความแรงมากกว่ารุ่นเดิมโดยมีทั้งคลาส เอ บี และซี

       “รายการซีวิค วันเมคเรซ ซึ่งจัดเป็นครั้งแรกในปีนี้ถือเป็นการจัดแข่งขันประเภทวันเมคเรซ ของรถยนต์กลุ่มคอมแพ็คท์ครั้งแรกของฮอนด้า เป็นที่ทราบกันดีว่า ซีวิคได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดรถคอมแพ็คท์ด้วยสมรรถนะโดดเด่นแบบสปอร์ต จนได้รับรางวัลมากมายทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่า การแข่งขันซีวิค วันเมคเรซ จะเป็นอีกรายการที่กระตุ้นความตื่นเต้นของทั้งผู้ชมรอบสนามและนักแข่ง ด้วยความเร้าใจในรูปแบบของรถสปอร์ตและเครื่องยนต์ที่ทรงพลังกว่า” นาย โอตะกะกล่าว
       
       สำหรับการแข่งขันฮอนด้า เรซซิ่ง เฟส 2008 จะประกอบด้วย 3 รายการคือ ซีวิค วันเมคเรซ, แจ๊ซ วันเมคเรซ และฮอนด้า โปรคัพ โดยจัดแข่งขันทั้งสิ้น 5 ครั้ง แบ่งเป็นจัดที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต 3 ครั้ง และสนามต่างจังหวัดอีก 2 ครั้ง ด้านรูปแบบยังยึดตามกติกาสากล ซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้เข้าแข่งขันปรับเปลี่ยนคุณสมบัติของรถยนต์ตามต้องการ รถยนต์ที่ใช้แข่งทุกคันจะถูกเก็บไว้กับคณะผู้จัดงานหลังการฝึกซ้อมแต่ละครั้ง หรือหลังการแข่งขันแต่ละรอบ

       ทั้งนี้ในส่วนของโครงการ University Drivers Search ได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยทั้ง 5 แห่ง คือ ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ, ม.ศรีปทุม, ม.หอการค้าไทย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันเหมือนเช่นเดิม
       
       ผู้ชนะการแข่งขัน ซีวิค วันเมคเรซ, แจ๊ซ วันเมคเรซ และฮอนด้า โปรคัพจะได้รับถ้วยรางวัลประทานจากพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุพร้อมเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าสี่ล้านบาท
 
 


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ถาดรองท้ายรถ Altis 2014

สปอยเลอร์ Yaris 2014 TRD

ชุดแต่งรอบคัน Altis 2014 ทรง TRD

ชุดแต่งรถ Chevrolet Trailblazer ทรง Dubai Style

ลิ้นต่อกันชนหน้า Vios 2013 ทรง ODULA (ไฟเบอร์)

คิ้วไฟหน้า VIOS 2013 ABSตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2019© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.