ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
Honda Inspire : ร่างจำแลงแอคคอร์ดบ้านเราเพื่อคนญี่ปุ่น

  ในขณะที่ตลาดญี่ปุ่นและยุโรปรอคอยการเปิดตัวรุ่นจำหน่ายจริงของแอคคอร์ดใหม่เพื่อ 2 ภูมิภาคนี้ ฮอนด้าจัดการอุ่นเครื่องตลาดรถยนต์ซีดานในบ้านตัวเองระลอกก่อน กับการเปิดตัวโฉมใหม่ในแบบโมเดลเชนจ์ของสายพันธุ์อินสไปร์ ซึ่งจะว่าไปแล้วก็คือ การนำแอคคอร์ดใหม่ เจนเนอเรชันที่ 8 ที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา และบ้านเรา มาปรับปรุงสเปกเพื่อขายให้กับลูกค้าในแดนปลาดิบ

       อินสไปร์ถือกำเนิดในปี 1990 และมีความเกี่ยวพันกับแอคคอร์ดอยู่บ้าง เพราะในช่วงนั้นขายโดยเป็นชื่อพ่วงแอคคอร์ด อินสไปร์ ก่อนที่ฮอนด้าจะแตกไลน์ออกมาใช้ชื่ออินสไปร์แบบโดด และเป็นรถยนต์ที่ใช้พื้นฐานทางวิศวกรรมร่วมกับรุ่นเซเบอร์สำหรับขายในญี่ปุ่น โดยมีระดับตลาดอยู่สูงกว่าแอคคอร์ด
       
       อย่างไรก็ตาม รถยนต์ทั้ง 2 รุ่นเข้ามาเกี่ยวพันกันมากขึ้น เมื่อในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 ฮอนด้าแยกการพัฒนาแอคคอร์ดออกเป็น 2 แบบสำหรับยุโรป/ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา/ตลาดโลก พร้อมกับการยกเลิกการขายรุ่นเซเบอร์เหลือเพียงอินสไปร์เท่านั้น นั่นจึงทำให้ฮอนด้าเกิดความคิดแบบไม่ต้องลงทุนมากในการนำแอคคอร์ดเวอร์ชันสหรัฐอเมริกา/ตลาดโลกที่ไม่มีขายในญี่ปุ่นเข้ามาขายในชื่ออินสไปร์พร้อมกับปรับสเปกให้เหมาะสมกับลูกค้าที่นี่ ซึ่งกลยุทธ์นี้เริ่มขึ้นครั้งแรกกับแอคคอร์ดสายพันธุ์ที่ 7 ซึ่งเพิ่งตกรุ่นไป

       แน่นอนว่าในเมื่อมีความเกี่ยวข้องกันเช่นนี้แล้ว ในรุ่นใหม่ของแอคคอร์ดและอินสไปร์ก็ยังดำเนินในรูปแบบเดิม โดยอินสไปร์ใหม่ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ 5 ของรถยนต์รุ่นนี้ ถูกนำออกจัดแสดงครั้งแรกในโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2007 ปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ผ่านทางรูปลักษณ์เดียวกับแอคคอร์ดใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวขายในสหรัฐอเมริกาก่อนหน้านั้นไม่นาน จากนั้นทิ้งระยะอีก 2 เดือนฮอนด้าก็จัดการส่งอินสไปร์ใหม่แบบขายจริงออกสู่ตลาดญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา
       
       งานนี้ไม่ต่างจากเดิม คือ ยกแอคคอร์ด เวอร์ชันสหรัฐอเมริกา/ตลาดโลก มาทั้งคัน พร้อมกับอัพเกรดความหรูของรายละเอียดภายในห้องโดยสาร รวมถึงการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อเอาใจลูกค้าญี่ปุ่น เช่น ระบบนำร่องพร้อมกับฮาร์ดดิสก์ในตัวขนาด 40GB หรือระบบพรีเซฟตี้ที่ฮอนด้าเรียกว่า CMBS

       สำหรับเครื่องยนต์มีขายเฉพาะรุ่นวี6 เท่านั้น ไม่มี 4 สูบเหมือนกับรุ่นที่ขายในสหรัฐอเมริกา/ตลาดโลก เป็นรหัส J35A แบบวี6 SOHC 3,500 ซีซีรุ่นใหม่ที่ติดตั้งระบบปรับจำนวนการทำงานของลูกสูบโดยอัตโนมัติเพื่อความประหยัดน้ำมัน โดยมีทั้งแบบลดเหลือ 3 สูบ และ 4 สูบ หรือทำครบทั้ง 6 สูบก็ได้
       
       สเปกเครื่องยนต์ที่อยู่ในอินสไปร์ใหม่มีกำลังสูงสุด 280 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 34.9 กก.-ม. ที่ 5,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะและมีขายเฉพาะรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้า
       
       สำหรับราคาขายในญี่ปุ่นตั้งเอาไว้ที่ 3.3-3.9 ล้านเยน หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 990,000-1,170,000 บาท
 
 


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ชุดแต่งรอบคัน Vios 2013 ทรง TRD Sportivo V.2

ลิ้นหลัง Honda Civic FB 2012-2015 ทรง Sport

ทับทิมท้ายFord FIESTA รุ่น 5 ประตู

ค้ำปีกนกล่าง Civic FD, Civic FB

กันสาด Honda Jazz 2014 GK

ชุดแต่งรอบคัน BMW F30 M Sport (OEM)ตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2020© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.