ปิด(x)กรอก Email ของท่านเพื่อรับ
ข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !

สเกิร์ต ชุดแต่งรถ ชุดแต่งรอบคัน สินค้าประดับยนต์ ร้านแต่งรถ อุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์

HOME Product My Account Shopping Cart Contact Us Community Site Map
ค้นหา   สินค้า: รถ:
รุ่น:
สินค้า:
โปรโมชั่นประจำเดือน
   สินค้า
แสดงสินค้าตามยี่ห้อรถ
Import Zone (ทั่วโลก)
คอร์สสอน-บริการติดตั้ง
สติกเกอร์ และ Logo
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอก
อุปกรณ์ตกแต่งภายใน
อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ
อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ
เกจ์วัด-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์
เครื่องเสียง
เสื้อ-หมวก racing
โคมไฟ - หลอดไฟ - Xenon
วิธีการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า
การรับประกันสินค้า
Webboard
FAQ
About Us
Dealer & Partner

   รับข่าวสาร e-News
 ข่าวสารและกิจกรรม
นาวารา ตอนเดียว...พร้อมลุย


 
       วันนี้ (19 ก.พ.) นิสสันเปิดตัว กระบะตอนเดียว(Single Cab) รุ่นใหม่ล่าสุด “ฟรอนเทียร์ นาวารา” ซึ่งกระบะรุ่นนี้ ผลิตขึ้นในประเทศไทยโดยนิสสันมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น นำเทคโนโลยีมาช่วยออกแบบและพัฒนาให้ ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว เป็นรถกระบะขนาด 1 ตัน ที่มีมาตรฐานเดียวกับนิสสันทั่วโลก (One Design One Quality) เฉกเช่น นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา รุ่น คิงแค็บ และรุ่น ดับเบิ้ล แค็บ
       
       เนื่องจากตลาดรถกระบะขนาด 1 ตันถือเป็นจุดแข็งของนิสสันในไทย ที่สามารถครองใจผู้ใช้รถประเภทดังกล่าวมาอย่างเหนียวแน่นตลอด 55 ปีของการดำเนินธุรกิจ

       ภายนอกใหม่ ใหญ่ขึ้น
       
       นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ใหม่ มีรูปลักษณ์ภายนอก ดูบึกบึนด้วยขนาดของตัวรถใหญ่กว่ากระบะนิสสันรุ่นเดิม ด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบ Angle Strut สีเดียวกับตัวรถ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์โฉบเฉี่ยว ช่วงหน้ารถเป็นแบบโอเวอร์แฮงค์สั้น (Short Overhang) ที่ช่วยให้วงเลี้ยวแคบลง
       
       ซุ้มโป่งล้อ ขึ้นรูปเป็นเนื้อเดียวกับตัวถัง โค้งมนกลมกลืนลงตัว กระจกมองข้างขนาดใหญ่เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ กระบะท้ายออกแบบให้มีความกว้าง และแข็งแกร่ง ด้วยการเสริมคานพร้อมเหล็กชุบแข็ง (Reinforcement) ทำให้กระบะท้ายแข็งแรงเป็นพิเศษและมีขนาดความจุของการบรรทุกมากขึ้นจากรุ่นเดิมถึง 13.5 % พร้อมขอเกี่ยวกระบะรอบคัน ที่ออกแบบให้มีร่องหลบเชือก ทำให้สามารถผูกยึดสิ่งของและบรรทุกสัมภาระสะดวกสบายกว่าเดิม

       ห้องโดยสารกว้างขวาง
       
       ภายในห้องโดยสารของ ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ เข้า-ออกสะดวกและนั่งสบาย ฉีกหนีความรู้สึกเดิมๆของรถกระบะตอนเดียว พวงมาลัยเพาเวอร์แบบ 3 ก้าน สไตล์สปอร์ต เบาะนั่งของผู้ขับขี่และผู้โดยสารแยกส่วนกัน
       
       เพิ่มความหรูหราเฉกเช่นรถยนต์นั่งด้วยเครื่องเสียง วิทยุ ซีดี 1 แผ่น แบบ 2 DIN และระบบ Max A/C ปรับแอร์ให้เย็นเร็ว นอกจากนี้ยังมีชุดระบบล็อคประตูไฟฟ้า และกระจกไฟฟ้า ซึ่งประกอบจากโรงงานนิสสันโดยเฉพาะ สำหรับรุ่นตกแต่งพิเศษ
 
       แชสซีส์แกร่งเหมือนเดิม
       
       นิสสันคงจุดขายด้านความแข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบแชสซีส์ใหม่ ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกจุด ทำจากเหล็กกล้าความเหนียวสูง ขึ้นรูปประกบ 2 ชั้น พร้อมเสริมด้วยเหล็กชุบแข็ง (Reinforcement) ชิ้นเดียวยาวตลอดสำหรับรองรับการบรรทุกหนักโดยเฉพาะ และมีมาตรฐานเทียบเท่า นิสสัน ไทรทัน รถกระบะที่ได้รับความนิยมในอเมริกา
       
       ช่วงล่างพร้อมรับงานหนัก
       
       ระบบกันสะเทือนด้านหน้า เป็นแบบอิสระปีกนกคู่สองชั้นพร้อมคอยล์สปริง และเหล็กกัน ขณะที่ช่วงล่างหลัง ออกแบบให้มีขนาดของแหนบใหญ่ และยาวกว่ารุ่นเดิม โดยเป็นแบบแหนบซ้อนพร้อมโช้คอัพไขว้ และยังมีฐานล้อที่ยาวสุด ฝาครอบเฟืองท้ายยังเป็นแบบอลูมิเนียมพร้อมครีบช่วยระบายความร้อน ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเฟืองท้าย อีกคุณสมบัติที่มีเพียงหนึ่งเดียวในรถกระบะเมืองไทย
 
       เครื่องยนต์คอมมอนเรล
       
       นิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ใช้เครื่องยนต์ดีเซลรหัส YD Common-rail ขนาด 2.5 ลิตร แบบ 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผันควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ขนาดใหญ่ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า ที่ 4000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 294 นิวตัน-เมตร ที่ 2000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่พัฒนาขึ้นใหม่ อีกทั้งยังผ่านมาตรฐานไอเสีย EURO3 และประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 7%

       ปลอดภัยเต็มพิกัด
       
       โครงสร้างตัวถัง Zone Body Concept ออกแบบปกป้องผู้โดยสารภายใน ด้วยโครงสร้างห้องโดยสารและประตูที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ สามารถดูดซับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม Crushable Zone ดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านหน้า ช่วยลดความรุนแรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
       
       ทั้งยังติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน เช่น ระบบการยุบตัวของพวงมาลัยแบบเดียวกับรถเก๋ง ระบบเบรก LSV (Load Sensing Valve) สามารถปรับแรงดันน้ำมันเบรกของดรัมเบรกหลัง มั่นใจกับดิสก์เบรกหน้าแบบคาลิปเปอร์ลูกสูบคู่ จานเบรกขนาดใหญ่พร้อมช่องระบายความร้อนและหม้อลมเบรกสูญญากาศขนาดใหญ่ 2 ชั้น แรงดันสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกและลดระยะเบรกให้สั้นลง
       
       ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว สนนราคา 469,000 บาท
       ***เซ็นทรัลล็อก,กระจกไฟฟ้า จ่ายเพิ่มอีก 10,000 บาท
       พบกันนิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารา ตอนเดียว ได้ ณ โชว์รูม นิสสัน ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 6 มีนาคม เป็นต้นไป
 
 


ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สินค้าแนะนำ

ไฟท้าย Altis 2014 โคมดำ Smoke

หูลากรถด้านหน้าแบบผ้า Jazz GK 2014

สปอยเลอร์ Vios 2013 ทรงแนบ PP

คิ้วไฟหน้า VIOS 2013 ABS

ชุดโหลด Buddy Club Suspension Kit Civic FD, FD2

ชุดแต่งรอบคัน Camry 2012 ทรง EXTREMOตรวจสอบสถานะ
EMS และ ไปรษณีย์ลงทะเบียน
ภายหลังฝากส่ง 24 ชั่วโมงตัวอย่าง  EA473124280THCopyright 2020© NEKKETSU racing club thailand. All rights reserved.